28/05/2023

ไก่ชนออนไลน์ สร้างรายได้จากกีฬาไทยบนเว็บยูฟ่าเบท

ทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเล่นไก่ตามสนามชนไก่อีกต่อไป เพราะว่าเว็บพนัน ไก่ชนออนไลน์ ได้ยกเอาสนามชนไก่มาไว้ในเว็บไซต์ UFABET

ทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเล่นไก่ตามสนามชนไก่ หรือสถานที่ต่างๆ อีกต่อไปแล้วเพราะว่าเว็บพนันไก่ชนออนไลน์ได้ยกเอาสนามชนไก่มาไว้ในเว็บไซต์เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าไปแทงเดิมพันกันได้เลย เอาเกมกีฬาพื้นบ้านในตำนานของคนไทยมาไว้ให้บริการกันในรูปแบบออนไลน์โดยที่เลิกไปบ่อนไก่ของจริงกันได้ทันที กีฬาไก่ชนเป็นที่รู้จักกันมาช้านานมาก มีประวัติศาตร์บันทึกกีฬาชนิดนี้ก็เช่นที่พระนเรศวรไปตีไก่เอาบ้านเอาเมือง คนไทยถือว่ากีฬาชนไก่เป็นเกมพนันไทยแท้ 100% และเป็นกีฬาที่สามารถเปิดเล่นพนันได้ถูกต้องตามกฎหมายไทย แต่การที่จะให้ไปบ่อนหาแทงไก่ชนก็ลำบาก สู้เปลี่ยนมาเล่นพนันแบบออนไลน์ที่เข้าถึงด้วยอินเตอร์เน็ตดีกว่าตั้งเยอะ แทงไก่ชนออนไลน์บนเว็บ UFABET ที่นี่คือเว็บเล่นพนันกีฬาครบวงจร มีกีฬาให้แทงพนันทุกชนิดรวมถึงชนไก่ที่ทางเว็บไซต์ได้นำมาเปิดให้แทงเดิมพัน สามารถเข้าแทงไก่ชนออนไลน์ผ่านมือถือและคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งมีไก่ชนจากบ่อนในต่างประเทศมาให้เล่นพนันกันได้อีกด้วย ยูฟ่าเบทถ่ายทอดสดชนไก่ให้ได้ชมและเล่นพนันตลอดทั้งวันทั้งคืน มีบ่อนไก่ชนะใหญ่ทั่วฟ้าเมืองไทย และจากประเทศเพื่อนบ้าน เช่น พม่า ฟิลิปปินส์ ลาว มาเลเซีย ให้เข้าไปแทงเดิมพันกันได้เลย

ไก่ชนออนไลน์ สร้างรายได้จากกีฬาไทยบนเว็บยูฟ่าเบท

สมัครแทงไก่ชนออนไลน์ผ่านเว็บ UFABET ถ้าหากต้องการเข้าไปแทงเดิมพันกีฬาชนไก่บนเว็บยูฟ่าเบทออนไลน์ก็ต้องเข้ามาสมัครเป็นสมาชิก เปิดยูสเซอร์เพื่อเข้าเล่นพนันกันเป็นอย่างแรก โดยสามารถสมัครกับเว็บเอเย่นต์ต่างๆได้เลย จะใช้บัญชีธนาคารในการเปิดยูสเซอร์เพื่อเอาไว้ทำรายการ ฝากเงิน – ถอนเงิน กับทางเว็บไซต์ โดยจะต้องโอนเงินเข้าไปสมัครครั้งแรกก็ประมาณ 100 – 200 บาทเท่านั้นเอง หลังจากที่ได้รหัสเข้าเล่นพนันก็เอามาเริ่มต้นแทงเดิมพันได้เลยทันที การแทงไก่ชนออนไลน์เล่นง่ายมาก แค่เลือกแทงฝั่งแดง Meron กับ ฝั่งน้ำเงิน Wala ฝั่งไหนจะเป็นไก่ที่ชนะ และมีแทง BDD ที่สามารถวางเดิมพันเสมอกันได้ เล่นได้เงินกำไรก็ถอนกลับมาได้เลย ในระหว่างที่ชนไก่ก็จะมีวิดีโอถ่ายทอดสดให้ได้ได้ดูตลอดที่มีการแข่งขัน จึงไม่ต้องกลัวเลยว่าจะมีอะไรที่ตุกติกจากทางเว็บไซต์เกิดขึ้นในสนานชนไก่ได้อย่างเด็ดขาด

วิธีเข้าเล่นพนันไก่ชนออนไลน์ บนเว็บ UFABET

 1. เข้าสู่ระบบด้วยลิ้งค์ทางเข้าเล่นเว็บยูฟ่าเบท ให้เอาไปใช้งานในเบราเซอร์ เช่น safari , google chrome ใส่รหัสยูสเซอร์ รหัสผ่านของตนเอง เข้าสู่ด้านในเว็บไซต์
 2. ไปที่เมนู “ไก่ชน” แล้วทำการโยกเงินที่ต้องการจะเอาเข้าไปใช้เดิมพันเพื่อเข้าเล่นเกมพนัน จาก Sportsbook > Cofkfight จากนั้นกดที่ปุ่ม “โยกเงินเข้า” แล้วไปที่ปุ่มเริ่มต้นเพื่อเข้าสู่หน้าหลักของการแทงไก่ชนออนไลน์
 3. เมื่อต้องการเดิมพันจะต้องรอให้ระบบทำการเปรียบไก่ และเปิดให้แทงเดิมพันด้วยชิปเงินทางฝั่งขวามือของจอ เดิมพันต่ำสุด 20 – 2500 บาท
 4. นายสนามจะเอาไก่ทั้งสองฝั่งชั่งน้ำหนัก วัดเปรียบเชิงไก่ เอาไก่มาชนเทียบกัน เพื่อให้ลูกค้าเห็นว่าไก่ทั้งสองสมบูรณ์ พร้อมขึ้นตี ไม่มีการติดอาวุธใดๆบนเดือยไก่ทั้งสองขา
 5. กดยืนยันเมื่อต้องการวางเงินเดิมพัน ระบบจะปิดรับการแทงหลังจากที่นายสนามทำการเปรียบเชิงไก่เป็นที่เรียบร้อย
 6. สามารถเลือกปรับมุมกล้องได้ถึง 3 มุมมองเพื่อรับชมไก่ชนสดออนไลน์บนเว็บยูฟ่าเบท
 7. เมนูเช็ครายการเดิมพันไปที่ปุ่มเมนู i ตรวจสอบประวัติการแทงย้อนหลัง กติกาการเดิมพันของเกมไก่ชน

เวลาที่คิดเงินในการเล่นพนันไก่ชนออนไลน์ก็เหมือนกับฟุตบอลโดยจะคิดจากราคาน้ำมาเลย์ คือมีน้ำดำ น้ำแดง ถ้าแทงน้ำดำเสียเยอะได้เงินน้อย แทงน้ำแดงก็เสียน้อยได้เงินเยอะ ตามที่เลือกเล่นพนันกันได้เลย เป็นเพียงการให้ทายว่าผลจะเป็นฝั่งใดฝั่งนึงที่ชนะ หรือผลจะออกมาเสมอกัน เวลาที่จะได้เงินกำไรจากการเล่นพนันไก่ชนบนเว็บยูฟ่าเบทออนไลน์ถ้าแทงน้ำดำแทงไป 100 บาทค่าน้ำ 049 ก็จะได้เงินกำไร 49 บาทแต่ถ้าแทงเสียก็เสียเงินเต็ม แต่ถ้าแทงไก่ชนค่าน้ำแดง เช่น แทงค่าน้ำ -0.63 ใช้เงิน 100 บาทถ้าเดิมพันชนะก็จะได้เงินเต็ม 100 บาท แต่ถ้าแพ้ก็จะเสียเงินแค่ 63 บาท แต่ถ้าเป็นแทงเสมอจ่ายให้เลย 8 เท่า

กติกาพนันไก่ชนออนไลน์

การวัดผลแพ้ชนะในเกมการแข่งขันเวลาชนไก่ในเว็บออนไลน์นั้นมีวิธีที่ดูง่ายมากๆ คนที่ตัดสินก็จะสิ้นสุดที่นายสนาม ใช้กติกาเดียวกับการตีไก่ที่ใช้กันทั่วไป โดยจะวัดผลแพ้ชนะกันในกีฬาไก่ชนออนไลน์ดังนี้

 1. ไก่ชนตัวที่หันหลังให้คู่ต่อสู้หลายๆครั้ง และไม่มีอาการที่จะตีต่อ ให้ถือว่าเป็นฝ่ายแพ้
 2. ไก่ชนที่มีแผลตีจากฝ่ายตรงข้ามอาการสาหัส เช่น ไก่หมอบ ไก่ชัก ไก่หงาย ให้ถือว่าเป็นฝั่งแพ้ แต่ถ้าไก่ตาบอดไม่ถือว่าแพ้
 3. หากกรรมการนายสนามผู้ตัดสินจับหางไก่แล้วฝั่งไหนที่ไม่เข้าชน 3 ครั้งถือว่าแพ้
 4. จะใช้เวลาในการแข่งขันแต่ละรอบไม่เกิน 10 นาที หรือเข้าตีเมื่อพร้อมกัน และจะหยุดเวลาการแข่งขันหลังรู้ผล

ในสนามเวลาที่ชนไก่ก็จะขึ้นกับนายสนามเป็นผู้ตัดสินแพ้ชนะอย่างเด็ดขาด ดังนั้นไก่ชนออนไลน์สดที่รับชมบน UFABETเว็บเล่นพนันออนไลน์ จึงมีมาตรฐานและเป็นไปตามรูปแบบพนันทั่วไปที่ใช้กันตามบ่อนไก่ของจริง ไม่ต้องเสียเวลาไปที่สนามชนไก่ รีบหยิบมือถือขึ้นมา หรือว่าจะมาแทงพนันบนเครื่องคอมพิวเตอร์ กีฬาไทบพื้นบ้านชนิดนี้ที่รู้จักกันมาตั้งแต่โบร่ำโบราณจะหลายมาเป็นแหล่งหาเงินสร้างรายได้อย่างดีเลยทีเดียว ไก่ชนออนไลน์ยูฟ่าเบทเหมาะกับทุกคนถึงแม้จะไม่มีความรู้เปรียบไก่เป็นก็เลือกเดิมพันได้เหมือนกัน เพราะแค่เลือกแทงไก่มุมแดง มุมน้ำเงินชนะก็ได้เงินแล้ว และระบบถ่ายทอดสดของเว็บนี้ก็มีความเสถียรเป้นอย่างมากไม่มีปัญหาเวลาเข้าใช้งานแต่อย่างใด